Thứ Ba, 10 tháng 11, 2015

Dây thìa canh-Gymnema sylvestre

Dây thìa canh, dây muôi hay lõa ti rừng (danh pháp hai phần: Gymnema sylvestre) là một loài cây thân thảo thuộc chi Lõa ti (Gymnema) họ Apocynaceae, 
Cách sử dụng dây thìa canh trị bệnh sẽ hướng dẫn rõ ràng để các bạn sử dụng dây thìa canh trị tiểu đường sao cho hiệu quả . Do sự thiếu hiểu biết về sử dụng thuốc mà vô tình một số người đã biến biến cây thuốc quý thành cây thuốc độc.
cach su dung day thia canh tri benh
Dây thìa canh là một loại thảo mộc tự nhiên giúp kiểm soát lượng đường trong máu một cách hiệu quả, điều này đã dược ghi nhận bởi các nhà khoa học. Công dụng trị tiểu đường của dây thìa canh thì ai cũng biết tuy nhiên không phải uống càng nhiều, uống một cách vô tội vạ thì bệnh sẽ hết nhanh, đây cũng là tâm lý chung của nhiều bệnh nhân. Chính vì sự thiếu hiểu biết đó đã dẫn đến những hậu quả khó lường làm tụt lượng đường huyết quá mức .
Cách sử dụng dây thìa canh trị bệnh như sau: mỗi ngày dùng 10gr khô đun sôi nhẹ với 500ml nước trong 15 phút, chia làm 3 phần uống trong ngày, cách bữa ăn 30 phút.
Dây thìa canh có hình dáng rất dễ nhầm lẫn với một số loại cây khác, vì vậy nếu không có kinh nghiệm các bạn không nên tự ý thu hái và chế biến thuốc, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán dây thìa canh , nhưng không rõ nguồn gốc và xuất xứ đe dọa tính mạng của nhiều người, hãy chọn những nơi uy tín để mua như công ty thảo dược Đức Thịnh là nơi được cấp giấy phép kinh doanh và có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thảo dược, hiện nay giá 1kg dây thìa canh trên thị trường là 120.000/kg , các bạn hãy yên tâm và đặt niềm tin vào chúng tôi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét