Thứ Tư, 30 tháng 3, 2016

HOA HẬU DƯỚI ĐÁY ĐẠI DƯƠNG

Bạn đã từng nghe thành ngữ : “ khuôn mặt chỉ có mẹ mới thương nổi “ chưa? Vâng, những sinh vật này, vốn sống dưới đáy biển hơn là trong nước – đều có chút gì đó đáng xếp vào chuyên mục này. Một số đúng là ác mộng, một số đủ xấu xí để xinh đẹp.  Thực tế tất cả chúng đều xinh đẹp, nhưng tùy vào sở thích của bạn. Vì vậy, hãy thưởng thức chuyến du hành vào đáy đại dương và chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số sinh vật ngày càng bất thường hơn mà danh sách này bình chọn.
10. Bạch tuộc da cam (Bathypolypus arcticus Octopus)

Cô bạch tuộc nhỏ xíu này nặng trung bình 45 gam và nhỏ hơn bàn tay bạn.  Cô là loài bạch tuộc biển sâu và đặc biệt cô ấp trứng trong 400 ngày, quả là quá lãng phí khi cô ăn vào chính bản thân mình để có năng lượng. Cô sống lâu hơn các cô cậu cùng họ bạch tuộc sống ở các vùng nước cận, tới hơn 6 năm trong một số trường hợp, hơn là chỉ một năm.
9. Nhím biển bút chì (Pencil Urchin)

Cô là một trong số sinh vật bất thường nhất trong danh sách. Thay vì có gai bình thường, cô sở hữu bộ gai  dạng trụ dài, giống như bút chì.
8. Cá cóc (Toad Fish)

Cô được biết là loài ăn thịt kiểu  phục kích và có đặc điểm độc nhất vô nhị là tạo ra âm thanh từ bọng bơi.
7. Ốc mược hồn không vỏ (Hermit Crab without its Shell)

Ốc mượn hồn trông rất tuyệt vời với ngôi nhà bằng vỏ xoáy được nhưng nhìn vào cô gái xấu xí này tôi hiểu vì sao loài ốc mược hồn thường giấu đi thân thể của mình và chúng không chỉ là để bảo vệ.
6. Cá bò cạp (Scorpion Fish)

Cô là một trong số loài cá ít hấp dẫn ở biển và sống ở dưới đáy. Một số loài còn có độc tố mạnh nhất.
5.  Cua biển sâu (Deep Sea Crab)

Những cánh tay xương xẩu trắng như ma của cô làm cho cô trông như trong các phim kinh dị, nhưng cô xinh đẹp theo cách riêng của mình.
4. Sao biển rắn (Brittle Star, Serpent Star)

Thực sự là loài bạn không muốn gặp ở biển, sao biển rắn trông rất giống loài tệ nhất của giun, rắn và nhện kết hợp lại.
3. Cá cổ đỏ nhiều gai (Spiked Sea Robin)

Kinh dị! Loài sinh vật sống đáy này có vây ngực lớn mở và đóng giống như một con chim khi bơi. Nếu hình thể của cô chưa đủ để bạn bỏ chạy, cô còn có độc nhẹ nữa đấy.
2. Bạch tuộc (Octopus)

Cô đạt được giải thưởng là sinh vật xấu đến nỗi xinh đẹp. Hình dạng và màu sắc kết hợp để tạo ra khuôn mặt chỉ mẹ cô mới thương nổi.
1. Rận biển khổng lồ (Giant Deep Sea Bug)

Cô dài từ 19 tới 35 cm , thực sự biến cô thành ác mộng. Liên hệ tới con mối, đôi mắt cô phản chiếu ánh sáng khi bạn nhìn vào trong ảnh, nó sáng rực. Đối với một sinh vật quá xấu, cô rất đẹp; cô xứng đáng đoạt giải thưởng lớn!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét